1. Trang chủ
  2. Tin tức
  3. 5 yếu tố bạn cần quan tâm khi kinh doanh hóa chất

5 yếu tố bạn cần quan tâm khi kinh doanh hóa chất

Hóa chất với những nguy hiểm mà nó có thể gây ra nếu không được sử dụng và bảo quản đúng quy trình luôn được Nhà nước và các cơ quan môi trường quan tâm, lưu ý. Các doanh nghiệp hoặc chủ đầu tư muốn kinh doanh hóa chất phải hoàn thành đầy đủ các hồ sơ và cơ sở vật chất để được phê duyệt kinh doanh.

Để có thể hoàn thành thủ tục đăng ký đủ điều kiện kinh doanh hóa chất, doanh nghiệp và chủ đầu tư cần lưu ý một số yếu tố sau :

1, để kinh doanh hóa chất, bạn phải có một số kiến thức chuyên môn về các loại hóa chất, về các phản ứng hóa học và cách sử dụng bảo quản hóa chất, tránh sự tác động của môi trường … Hãy thử nghĩ xem sẽ thế nào nếu bạn kinh doanh một mặt hàng nhưng lại không nắm rõ các đặc tính của nó ?

2, Nhà nước luôn có quy định cụ thể về việc đăng ký kinh doanh hóa chất, các biện pháp phòng ngừa sự cố hóa chất, và được thể hiện trong các Thông tư – Nghị định. Các Thông tư – Nghị định này có thể được bổ sung chỉnh sữa vào từng giai đoạn, vì vậy hãy cố gắng cập nhật những thay đổi đó để để bổ sung các giấy tờ – hồ sơ cần thiết.

3, Khi đăng ký đủ điều kiện kinh doanh hóa chất, Cơ quan thẩm định sẽ phê duyệt các loại hóa chất mà bạn đăng ký. Trường hợp sau một thời gian, bạn mở rộng kinh doanh thêm một số loại hóa chất khác nữa. hãy nhớ bổ sung hồ sơ đăng ký thêm các loại hóa chất đó nếu không muốn bị phạt. Hồ sơ bổ sung bao gồm :

+ Đơn xin phép bổ sung

+ Giấy phép kinh doanh

+ Giấy tờ chứng minh đáp ứng đủ yêu cầu để có thể kinh doanh các loại hóa chất đó.

Nếu bạn không thể tự chuẩn bị, hãy tìm một công ty tư vấn môi trường để giúp bạn làm điều này.

4, Nên nhớ hóa chất, đặt biệt là các loại axit có khả năng ăn mòn và phá hủy rất lớn, vì vậy khi kinh doanh hóa chất, hãy quan tâm đến việc xây dựng cơ sở vật chất và các thiết bị bảo quản đúng tiêu chuẩn và quy định của cơ quan thẩm định. Điều này không chỉ giúp việc kinh doanh của bạn được phê duyệt nhanh hơn, mà còn giúp bảo vệ cho sự an toàn của bạn, của nhân viên và của cả khách hàng.

Cuối cùng, nên ” chọn mặt gửi vàng ” khi bán hàng, đừng vì lợi nhuận mà quên đi sự an toàn của xã hội !

kinh doanh hóa chất, những điểm cần lưu ý

Đừng vì lợi nhuận mà quên đi mục đích sử dụng của khách hàng có thể gây nguy hiểm cho xã hội

Không phải tự nhiên mà gần đây thường xuyên xảy ra các trường hợp đánh ghen bằng cách tạt axit, mà thủ phạm lại còn trẻ tuổi. Bạn nghĩ vì sao chỉ vừa lớp 10 mà lại có thể sỡ hữu được một lượng lớn axit như vậy bên người nếu không phải các cơ sở kinh doanh hóa chất vị mục tiêu lợi nhuận mà quên đi đối tượng mua hàng là ai và mục đích mua hàng của họ dùng để làm gì ?

Hãy là một người bán hàng có tâm !

Tag: Cong ty thi cong he thong xu ly nuoc thai, Bao cao danh gia tac dong moi truong DTM, Lap de an bao ve moi truong don gian