1. Trang chủ
  2. Tin tức
  3. Công ty chuyên làm thủ tục hồ sơ môi trường chất lượng

Công ty chuyên làm thủ tục hồ sơ môi trường chất lượng

Toàn Mỹ là công ty chuyên làm thủ tục hồ sơ môi trường cho Doanh nghiệp – Chủ đầu tư với phương châm chất lượng dịch vụ và sự hài lòng của khách hàng là mục tiêu !

Với sự phát triển không ngừng của nền Kinh tế – Xã hội, kéo theo đó là nhiều loại hình dịch vụ phát triển như dịch vụ nghỉ dưỡng, ăn uống … bên cạnh đó là sự phát triển của các loại hình công ty, tổ chức kinh doanh. Tất cả đều có đặc điểm chung đó là trong quá trình hoạt động không nhiều thì ít vẫn sẽ gây ra những tác động đối với môi trường.

Ví dụ về sự tác động đến môi trường !

Chính vì thực tế đó, Nhà nước và các cơ quan môi trường luôn có những quy định rõ ràng về việc kiểm soát sự tác động của các hoạt động kinh doanh nhằm hạn chế những ảnh hưởng xấu của nó đến môi trường tự nhiên. Các quy định đó được thể hiện trong các Thông Tư – Nghị định, yêu cầu các doanh nghiệp, chủ đầu tư tuân theo thông qua việc hoàn thành các hồ sơ môi trường để thẩm định dự án.

Để có thể hoàn thành các hồ sơ môi trường, các công ty - doanh nghiệp cần nhờ đến công ty chuyên làm thủ tục hồ sơ môi trường
Tại sao lại chọn Toàn Mỹ để làm thủ tục hồ sơ môi trường ?
– Toàn Mỹ là công ty chuyên làm thủ tục hồ sơ môi trường với nhiều năm kinh nghiệm hoạt động trong lĩnh vực môi trường.

– Đội ngũ nhân viên tư vấn được đào tạo chuyên nghiệp và thường xuyên được bổ sung kiến thức để có thể tư vấn cho khách hàng những phương án tối ưu nhất.

– Đối với Toàn Mỹ, chúng tôi không chỉ mang lại một dịch vụ chất lượng, mà nó còn phải tiết kiệm chi phí đến mức tối đa cho khách hàng.

Hồ sơ môi trường do Toàn Mỹ thực hiện luôn tuân thủ đầy đủ các quy định của nhà nước

 

– Bên cạnh đó, công ty chuyên làm thủ tục hồ sơ môi trường Toàn Mỹ còn tư vấn các hồ sơ liên quan đến việc kinh doanh hóa chất, các biện pháp phòng ngừa và ứng phó sự cố hóa chất

Gọi ngay cho chúng tôi để được tư vấn :

CÔNG TY TƯ VẤN MÔI TRƯỜNG TOÀN MỸ

Hotline : 0938 990 848

Email : thicongtoanmy@gmail.com

Website: www.toanmyco.net