Home / Giới thiệu

Giới thiệu

Được thành lập ngày 31/01/1997, Công ty Cổ phần Viễn thông FPT (FPT Telecom). Sau nhiều năm hoạt động, FPT Telecom đã không ngừng nổ lực để trở thành một trong những nhà cung cấp dịch vụ viễn thông hàng đầu khu vực với trên 5000 nhân viên, 60 chi nhánh trong và ngoài nước. Hiện nay, FPT Telecom đang cung cấp các sản phẩm, dịch vụ chính bao gồm:

  • Internet băng rộng: ADSL/VDSL, TriplePlay, FTTH
  • Kênh thuê riêng, Tên miền, Email, Lưu trữ web, Trung tâm dữ liệu
  • Các dịch vụ giá trị gia tăng trên Internet: Truyền hình FPT, Điện thoại cố định (VoIP), Giám sát từ xa(IP Camera), Chứng thực chữ ký số (CA), Điện toán đám mây (Cloud computing),…

Với phương châm “Mọi dịch vụ trên một kết nối”, FPT Telecom luôn không ngừng nghiên cứu và triển khai tích hợp ngày càng nhiều các dịch vụ giá trị gia tăng trên cùng một đường  nhằm đem lại lợi ích tối đa cho khách hàng sử dụng. Đồng thời, việc đẩy mạnh hợp tác với các đối tác viễn thông lớn trên thế giới, xây dựng các tuyến cáp quang quốc tế là những hướng đi được triển khai mạnh mẽ để đưa các dịch vụ tiếp cận với thị trường toàn cầu, nâng cao hơn nữa vị thế của FPT Telecom nói riêng và các nhà cung cấp dịch vụ viễn thông Việt Nam nói chung.

CÁC LĨNH VỰC HOẠT ĐỘNG CỦA FPT TELECOM:

  • Cung cấp các sản phẩm, dịch vụ viễn thông, Internet
  • Dịch vụ giá trị gia tăng trên mạng Internet: truyền hình, camera….
  • Dịch vụ tin nhắn, dữ liệu, thông tin giải trí trên mạng điện thoại di động
  • Cung cấp trò chơi trực tuyến trên mạng Internet, điện thoại di động
  • Thiết lập hạ tầng mạng và cung cấp các dịch vụ viễn thông, Internet
  • Xuất nhập khẩu thiết bị viễn thông và Internet.

FPT Telecom được xem như là ngôi nhà thứ 2 của nhân viên, môi trường làm việc năng động, sáng tạo, luôn tạo sự cuốn hút cho nhân viên, không gian làm việc chuyên nghiệp. FPT luôn tạo những sân chơi bổ ích góp phần tạo sự gắn kết, giao lưu giữa các bộ phận, phòng ban bằng những chương trình văn nghệ, bóng đá – Văn hóa Stco mạng đậm chất người FPT, làm hết mình chơi hết sức.

Với phương châm “mới lạ mỗi ngày”, FPT Telecom sẽ luôn không ngừng đổi mới, đa dạng hóa dịch vụ để không những đáp ứng nhu cầu của mọi tầng lớp người dân việt nam nói riêng mà còn vươn ra toàn cầu.

0938990848