1. Trang chủ
  2. Tin tức
  3. Hồ sơ môi trường – 5 lý do nên thuê công ty tư vấn

Hồ sơ môi trường – 5 lý do nên thuê công ty tư vấn

Khi kinh doanh, chắc hẳn chủ đầu tư sẽ cố gắng để tiết kiệm các khoản chi phí phát sinh nhằm tối đa hóa lợi nhuận. Tuy vậy, tiết kiệm quá chưa chắc đã hay, nhất là việc hoàn thành các hồ sơ liên quan đến nhà nước như môi trường chẳng hạn.

Dưới đây là 5 lý do mà khi đọc xong chắc hẳn chủ đầu tư sẽ thuê ngay công ty tư vấn hồ sơ môi trường thực hiện thay vì tự mình làm.

1. Tiết kiệm chi phí : Nếu nghĩ rằng việc tự mình thực hiện sẽ tiết kiệm thì bạn đã sai lầm to rồi đấy.

– Thứ nhất : Việc không nắm rõ thông tin sẽ tạo ra những khoảng chi phí phát sinh không mong muốn

– Thứ 2 : Bạn có chắc chắn rằng hồ sơ do mình tự thực hiện đã đầy đủ thông tin, vậy nếu sai hoặc thiếu sót thì phải như thế nào ? Làm lại, tất nhiên rồi, và lại mất thêm chi phí.

2. Tránh làm mất thời gian của bạn : 

– Thường thì việc hoàn thành các hồ sơ môi trường nằm ở giai đoạn ban đầu, trước khi bạn chính thức đi vào kinh doanh. Thời điểm này còn rất nhiều việc khác bạn phải chuẩn bị như nguồn lực, nhân lực, kế hoạch phát triển … Vậy thay vì phải tập trung vào một vấn đề không phải chuyên môn, hãy thuê một công ty tư vấn môi trường làm việc này và để dành thời gian đó tập trung vào những thế mạnh của bạn.

hồ sơ môi trường 5 lý do nên thuê công ty tư vấn

3. Công ty tư vấn môi trường luôn nắm rõ các quy định, nghị định và thông tư.

– Bạn có chắc rằng mình nắm rõ các điều luật được quy định tại các nghị định và thông tư do nhà nước ban hành hay không ? Và nếu thực hiện hồ sơ không đúng theo các quy định đó thì chắc chắn dự án của bạn sẽ không được thẩm định và phê duyệt gây chậm trễ đến việc kinh doanh.

4. Công ty tư vấn luôn hiểu các quy trình, thứ tự thực hiện các hồ sơ theo quy định.

– Bộ hồ sơ môi trường bao gồm rất nhiều loại và tùy vào từng giai đoạn mà bạn phải hoàn thành để trình lên cơ quan thẩm định như : báo cáo đtm, kế hoạch bảo vệ môi trường, hệ thống xử lý nước thải – khí thải … công ty tư vấn môi trường hiểu rõ các vấn đề này, và điều đó giúp bạn có thể chuẩn bị các hồ sơ tốt hơn, tránh phát sinh thời gian và chi phí.

– Bên cạnh đó, việc tuân thủ các quy trình làm việc sẽ giúp bạn tạo điều kiện cho việc thẩm định hồ sơ của cơ quan môi trường dễ dàng và nhanh chóng hơn. Củng giúp cho tỉ lệ được phê duyệt dự án của bạn cao hơn.

5. Hãy là một ông chủ – đừng ôm việc vào người

– Bạn là một nhà đầu tư – ông chủ của Doanh nghiệp, chẳng có ông chủ nào khi kinh doanh lại từ mình thực hiện mọi việc cả. Hãy là một nhà đầu tư thông minh !

Gọi cho chúng tối nếu bạn đang tìm một công ty tư vấn môi trường uy tín .

Liên hệ

CÔNG TY TƯ VẤN MÔI TRƯỜNG TOÀN MỸ

Hotline : 0938 990 848

Website : toanmyco.net

Tag: Lap bao cao de an moi truong chi tiet, Huong dan lap bao cao giam sat moi truong dinh ky, Tu van thiet ke thi cong va van hanh he thong xu ly nuoc thai