1. Trang chủ
  2. Tin tức
  3. Đăng ký kinh doanh hóa chất, Không đủ điều kiện đừng mơ mở tiệm

Đăng ký kinh doanh hóa chất, Không đủ điều kiện đừng mơ mở tiệm

Gần đây chúng ta thường thấy trên tivi, báo chí, mạng xã hội, các trang diễn đàn uy tín thường xuyên đưa các tin tức về những vụ tạt axit nghiêm trọng gây ảnh hưởng đến tính mạng, cơ thể của người bị hại hay những trường hợp tai nạn lao động liên quan đến hóa chất.

Vậy có bao giờ bạn nghĩ rằng tại sao họ lại có thể dễ dàng có được axit hoặc điều kiện môi trường lao động tại những nơi kinh doanh hóa chất như thế nào mà lại gây ra các trường hợp tai nạn đáng tiếc như vậy ?

kinh doanh hóa chất - không đủ điều kiện đừng mở cửa hàng

Trước hết, phải hiểu rằng nhà nước luôn có quy định rất chặt chẽ về các điều kiện kinh doanh củng như biện pháp phòng ngừa sự cố hóa chất và được thể hiện rất rõ trong các Nghị định củng như Thông tư. Chủ đầu tư, doanh nghiệp chỉ cần tuân thủ đầy đủ các điều kiện đó là có thể được phê duyệt kinh doanh hóa chất.

Vậy tại sao đã đủ điều kiện kinh doanh và đi vào hoạt động rồi nhưng vẫn xảy ra các trường hợp tai nạn đáng tiếc ?

Đó là vì chúng ta chỉ đảm bảo đúng các quy định, yêu cầu của cơ quan thẩm định nhưng trong quá trình hoạt động lại không áp dụng, thi hành đúng các chính sách củng như biện pháp phòng ngừa sự cố hóa chất “

Nên nhớ rằng, giữa giấy tờ và việc áp dụng vào thực tế vẫn có nhiều điểm khác biệt và việc áp dụng không đúng, không thường xuyên hoặc cố ý bỏ qua những giai đoạn này trong hoạt động kinh doanh là nguyên nhân dẫn đến các tai nạn lao động đáng tiếc.

Bên cạnh đó còn rất nhiều nguyên nhân khách quan và chủ quan khác nữa, nhưng nhìn tổng quát, chỉ cần tuân thủ tốt các quy định củng như biện pháp phòng ngừa sự cố hóa chất trong cả quá trình đăng ký và kinh doanh hóa chất thì sẽ giảm thiểu được rất nhiều nguy cơ tai nạn.

Vậy làm thế nào để làm được điều đó, Chủ doanh nghiệp, nhân viên kinh doanh ?

Không phải, họ chỉ giỏi trong vấn đề tìm kiếm khách hàng, mang lại lợi nhuận và tất nhiên phải cần đến một công ty tư vấn chuyên nghiệp hướng dẫn quy trình củng như cách thức thực hiện những điều này.

Toàn Mỹ là công ty hoạt động trong lĩnh vực tư vấn hồ sơ môi trường củng như các biện pháp xử lý, phòng ngừa sự cố hóa chất với tiêu chí đảm bảo chất lượng, tiết kiệm chi phí “

Hãy gọi ngay cho chúng tôi khi bạn có nhu cầu !

hotline comog ty tư vấn môi trường toàn mỹ

Tag:  Tu van thiet ke thi cong va van hanh he thong xu ly nuoc thai,  Tu van thu tuc dang ky du dieu kien kinh doanh hoa chat,  Lap bien phap, ke hoach phong ngua ung pho su co hoa chat