1. Trang chủ
  2. Tư vấn lập đề án môi trường đơn giản
  3. Lập đề án bảo vệ môi trường đơn giản cho Nhà hàng – Khách sạn

Lập đề án bảo vệ môi trường đơn giản cho Nhà hàng – Khách sạn

LẬP ĐỀ ÁN BẢO VỆ MÔI TRƯỜNG ĐƠN GIẢN CHO NHÀ HÀNG – KHÁCH SẠN

Công ty môi trường Toàn Mỹ chuyên tư vấn Lập đề án bảo vệ môi trường đơn giản cho Nhà hàng – Khách sạn với chất lượng dịch vụ tốt nhất.
Tin tức môi trường

Thực trạng và nguyên nhân giải thích vì sao cần phải lập đề án môi trường đơn giản cho Nhà hàng – Khách sạn :

– Việt Nam luôn tự hào vì có nền ẩm thực phong phú và đa dạng, cùng với đó là sự phát triển không ngừng của ngành du lịch, vì vậy ở bất cứ nơi đâu bạn củng có thể dễ dàng tìm thấy nhà hàng – khách sạn phục vụ khách du lịch trong và ngoài nước.

Góp phần phát triển nền kinh tế của đất nước, đó là lợi ích mà chúng ta không thể phủ nhận, tuy nhiên, trong quá trình hoạt động của mình, Nhà hàng – Khách sạn vẫn gây ra một số tác động không tốt đối với môi trường. Đó là các chất thải sinh ra trong quá trình chế biến thực phẩm, củng như sinh hoạt của khách hàng.

Nhà nước và các tổ chức môi trường rất xem trọng điều này, điều đó giải thích vì sao các Chủ đầu tư khi kinh doanh dịch vụ Nhà hàng – Khách sạn cần phải lập đề án bảo vệ môi trường đơn giản cho Nhà hàng – Khách sạn

 

Đối tượng tham gia :
– Nhà hàng : có quy mô diện tích nhà hàng phục vụ trên 200 m2

– Khách sạn : có quy mô trên 500 m2 hoặc dưới 50 phòng

Quy trình thực hiện :
Hồ sơ cần thiết
Năm 2016, các Chủ đầu tư – Doanh nghiệp hoạt động trong lĩnh vực nhà hàng – khách sạn nên tham gia lập đề án môi trường đơn giản :

– Củng như các lĩnh vực kinh doanh – sản xuất khác, khi có tác động đến môi trường đều phải tham gia hoàn thành các hồ sơ môi trường để có thể được cấp phép kinh doanh : lập kế hoạch bảo vệ môi trường, lập báo cáo ĐTM

– Đối với lĩnh vực nhà hàng – khách sạn củng vậy, nhà nước quy định rất rõ các đối tượng cần phải tham gia lập đề án môi trường đơn giản cho nhà hàng – khách sạn tại Nghị định 18/2015/NĐ – CP và Thông tư 26/2015/TT – BTNMT.

Nhà nước và các tổ chức môi trường rất xem trọng các yếu tố ảnh hưởng trực tiếp đến môi trường của quá trình hoạt động, vì vậy hãy tìm đến công ty tư vấn môi trường uy tín để được hỗ trợ. Toàn Mỹ sẽ mang lại cho khách hàng sự hài lòng và chất lượng dịch vụ tốt nhất.

Để biết thêm quy trình và được tư vấn chi tiết, xin vui lòng liên hệ :

CÔNG TY TƯ VẤN MÔI TRƯỜNG TOÀN MỸ 

Đin thoi: 028 2253 9169 hoặc Hotline : 0938 990 848

Fax: 028 2253 9169 

Email : tuvantoanmy@gmail.com

Website: www.toanmyco.net